Giải pháp kinh doanh online - thiết kế website cửa hàng tạp hóa chuyên nghiệp
Tác giảAdministrator

Xu hướng mua sắm online của người tiêu dùng hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và gia tăng như lĩnh vực thực phẩm, tạp hóa,... Khi người dùng tìm kiếm thông tin các cửa hàng này trên internet chỉ xuất hiện có một kênh thì không thể nào đáp ứng được hết nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện nay hầu hết các cửa dàng tập hóa đang dần lấn sân sang kinh doanh trên Internet. Chính vì vậy thiết kế website cửa hàng tạp hóa chính là một giải pháp hiệu quả giúp cho nhiều doanh doanh nghiệp kinh doanh thành công. 

 

Lợi ích khi thiết kế website cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini là gì? 

Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Website chính là cầu nối của doanh nghiệp với khách hàng, mà doanh nghiệp không phải lo về vấn đề đóng mở cửa, doanh nghiệp có thể tiếp cận, tư vấn khách hàng 24/24 mà không bị cản trở bởi thời gian. Khách hàng cũng có thể mua sắm, tìm hiểu thông tin các sản phẩm với bất cứ thời gian nào. Ngoài ra doanh nghiệp cũng có thể quảng bá, theo cách marketing truyền thống kết hợp với mô hình tiếp thị Affiliate, giúp cho khách hàng dễ dàng theo dõi và tiếp cận với các đơn hàng, quản lý sản phẩm trực tiếp trên website mà không cần phản tối nhiều thời gian và nhân lực, tiết kiệm chi phí một cách tối đa.  

kinh doanh và làm việc hiệu quả. 

Kinh doanh online luôn là xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng trong mọi lĩnh vực ngành nghề, đem lại rất nhiều doanh thu cho doanh nghiệp. Chính vì vậy thiết kế website bán tạp hóa là một giải pháp hiệu quả nhất, giúp tiết kiệm chi phí marketing, quản lý, nhân sự,... Kết hợp với việc kinh doanh online, gia tăng hiệu quả làm việc. tạo ra nhiều thu nhập và đơn hàng. 

Quảng bá thương hiệu nhanh chóng

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều cửa hàng tiện lợi, siêu thị nổi tiếng. Chính vì vậy để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, bạn phải tạo ra một logo và slogan thật nổi bật, tạo ra sự khác biệt với các đối thủ khác trên thị trường. Màu sắc cũng là một trong những yếu tố giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn ở trên mỗi nền tảng mỗi khi xuất hiện, chính vì vậy website cũng phải lựa chọn màu sắc phù hợp với logo để giúp tất cả người dùng đều có thể nhận diện được thương hiệu của bạn. 

Dễ dàng chăm sóc khách hàng 

Sở hữu thiết kế website bán hàng tạp hóa giúp khách hàng có thể dễ dàng mua sắm online, theo dõi đơn hàng chỉ vài thao tác đơn giản trên website. Đồng thời doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi hành vi của khách hàng khi truy cập vào website, từ đó giúp cho việc chăm sóc, tư vấn đúng theo nhu cầu mong muốn của khách hàng trở nên hiệu quả hơn, tỉ lệ chốt đơn cũng cao.   

Tận dụng thế mạnh cạnh tranh với nhiều các đối thủ trên thị trường

Việc tiếp cận với thị trường Internet giúp đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tạo ra một cửa hàng tạp hóa trên Internet, khẳng định được vị trí của doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, và trong lòng khách hàng. Thiết kế website cửa hàng tạp hóa là một trong những nền tảng tiếp thị giúp doanh nghiệp thể hiện sức mạnh cạnh tranh với hàng ngàn các đối thủ khác trên thị trường.  

>>Xem thêm: Thiết kế website thời trang

Dịch vụ thiết kế website tạp hóa tại Web4s

Đến với Web4s sẽ giúp bạn sở hữu một mẫu thiết kế website cửa hàng tạp hóa chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ tính thương mại điện tử, Với hơn 22 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đã giúp cho hơn 63.000 đơn vị kinh doanh online thành công thông qua website. Với mức chi phí phù hợp, đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu của doanh nghiệp đưa ra, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

 

Sở hữu kho giao diện với hàng trăm mẫu đẹp, phù hợp với mọi lĩnh vực, bạn có thể thoải mái lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi cũng có thể thiết kế website theo yêu cầu, giúp bạn tạo ra một website độc quyền. Các sản phẩm của Web4s luôn đảm bảo chất lượng, quy trình thiết kế được giám sát nghiêm ngặt, từ đó tạo nên một sản phẩm làm hài lòng với đại đa số khách hàng. 

Xem thêm: Thiết kế website mỹ phẩm

Mẫu giao diện thiết kế web cửa hàng tạp hóa đẹp  

Lam An 

Là một trong những mẫu thiết kế web tạp hóa rất dễ sử dụng phù hợp cho các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini. Màu sắc được phổ bổ rất hợp lý, phù hợp mua sắm của mọi lứa tuổi, với đầy đủ các tính năng cơ bản như lọc sản phẩm, đặt hàng, giỏ hàng, đa dạng cổng thanh toán, tương tác, đánh giá,... giúp cho khách hàng dễ dàng tương tác gia tăng lưu lượng chuyển đổi nhanh chóng. 

Giao diện website của hàng tạp hóa Lam An

Mẫu thiết kế website cửa hàng tạp hóa này được tối ưu chuẩn seo, dễ dàng hiển thị trên mọi thiết bị, đầy đủ các tính năng, thuận tiện cho khách hàng mua sắm.  

>>Xem thêm: Thiết kế website nhà hàng

Minh Tuấn

Giao diện website tạo hóa Tuấn Minh

Mẫu thiết kế website cửa hàng tạp hóa Minh Tuấn là một lựa chọn tuyệt vời nhất giúp cho các chủ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả, thu hút khách hàng ở các nút CTA được đặt chính xác ở chỗ mà khách hàng đang có nhu cầu mua và tìm hiểu. Ngoài ra còn được tích hợp nhiều các hiệu ứng sinh động, tạo cảm giác sôi động cho người dùng khi trải nghiệm trên website, cùng với đó là những khả năng zoom hình ảnh sản phẩm vô cùng thích thú. Đây là website mà người dùng đánh giá cao về trải nghiệm thú vị trên website. 

TUYENGSRO

Tuyengsro là một mẫu thiết kế website cửa hàng tạp hóa được tối ưu chuẩn seo, thân thiện với mọi thiết bị truy cập như PC, mobile,... hệ thống quản trị dễ dàng quản lý các đơn hàng, kho hàng. Đặc biệt website này còn giúp doanh nghiệp quản lý bán hàng đa kênh một cách hiệu quả, phù hợp với các doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm, tạp hóa, thời trang,...

Thông tin liên hệ 

Liên hệ online:

Liên hệ trực tiếp tại một trong 3 địa chỉ

  • - Trụ sở chính: Tầng 4 – Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội Tel: (024) 7308 6680 
  • - Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: 270 Cao Thắng (nối dài), thị trấn 12, huyện 10, Tp.HCM Tel: (028) 7308 6680 
  • - Chi nhánh Vinh – Nghệ An: Tầng 2 Tòa nhà Sài Gòn Sky, ngõ 26 Nguyễn Thái Học, thị trấn Đội Cung, TP. Vinh, Nghệ An 

 

5 / 5 (2Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận